เกี่ยวกับเรา

 

สำหรับ Polyflor เราสร้างสรรค์วัสดุปูพื้นที่มีทั้งความสวยงามและใช้งานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือในพื้นที่เชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ของเรายังคงรักษาคุณภาพและมาตรฐานการออกแบบในระดับเดียวกัน

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้สามารถช่วยให้เราออกแบบเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นทั้งภายในและภายนอกได้ คอลเลกชันพื้นไวนิลของเราเหมาะสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ สร้างผลกระทบเชิงบวกมากมายให้กับพื้นที่ใช้งาน แต่ส่งผลกระทบเชิงลบต่อโลกเพียงเล็กน้อย

เราภูมิใจที่ได้นำเสนอวัสดุปูพื้นที่หลากหลายแก่ลูกค้าของเรา เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผู้สูงอายุ ร้านค้าปลีก บ้านพักอาศัย การดูแลสุขภาพ ที่อยู่อาศัย กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาคุณภาพที่เหนือกว่า และผู้ที่ต้องการคุณสมบัติเฉพาะด้าน เช่น กันความลื่น ลดเสียงดัง พื้นยางและพื้นสนามกีฬา เราเป็นบริษัทในเครือ Polyflor Ltd U.K ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตวัสดุปูพื้นชั้นนำของโลก ทำให้เราสามารถนำเสนอประโยชน์อันหลากหลายในคุณภาพระดับสากลแก่ลูกค้าของเราได้

ดูโบรชัวร์ของเราด้านล่าง:

ประวัติความเป็นมาของ POLYFLOR

บริษัท Polyflor ตั้งอยู่ใกล้เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เป็นผู้ผลิตวัสดุปูพื้นเชิงพาณิชย์รายใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จทั่วโลก

Polyflor มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงกระบวนการและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อสะท้อนถึงความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาด เรามีการลงทุนกว่า 34 ล้านปอนด์ในโรงงานและอุปกรณ์ตลอดทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อปรับปรุงและขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าของเรา

รากฐานความสำเร็จของ Polyflor คือการให้ความสำคัญกับลูกค้าของเรา และเราทำงานร่วมกับผู้รับเหมา ผู้วางสเปค และผู้ใช้ End User อย่างใกล้ชิด เพื่อให้เข้าใจความต้องการและจัดหาวัสดุปูพื้นที่เหมาะสมกับการติดตั้งทุกรูปแบบ. Polyflor มีทีมงานที่เชี่ยวชาญทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายเทคนิค และทีมออกแบบโดยเฉพาะ เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างครอบคลุม บริษัทได้พัฒนาเครือข่ายตัวแทน ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทในเครือครอบคลุมทุกตลาด เพื่อให้มั่นใจถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมและความพร้อมของสินค้าตัวอย่าง

Polyflor เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยคุณภาพโดยกระบวนการและระบบการผลิตของเราได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001 เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมของการดำเนินงานของเรา และยังสอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 14001 อีกด้วย

นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทในยุคเริ่มต้นจนถึงปัจจุบันในฐานะผู้ผลิตวัสดุปูพื้นเชิงพาณิชย์ชั้นนำ เรายังคงได้รับความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง……

ช่วงปีก่อตั้ง
1915 - 1948

ขยายธุรกิจในประเทศและต่างประเทศ
1954 - 1978

พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรม
1983 - 1999

เพิ่มความแข็งแกร่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Polyflor อย่างต่อเนื่อง
2000 – วันนี้

บริการ

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่ครอบคลุมโดยพัฒนาการออกแบบและเทคโนโลยีการปูพื้นให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เราช่วยให้คำแนะนำแก่ลูกค้าตลอดทั้งกระบวนการ ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับโครงการ ไปจนถึงวิธีการใช้งานและดูแลรักษา หลักสำคัญตามปรัชญาของเราคือ การรับประกันคุณภาพที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ การบริการลูกค้า และความคุ้มค่า และนี่คือเหตุผลที่ลูกค้าเลือก Polyflor อีกครั้ง

ความยั่งยืน

ในฐานะผู้ผลิต เราให้ความร่วมมืออย่างจริงจัง และพัฒนากระบวนการอย่างสม่ำเสมอในการรีไซเคิล ลดขยะของเสีย ลดและควบคุมการปล่อยคาร์บอน แม้ว่าการผลิตและการอนุรักษ์ดูเหมือนจะเป็นเรื่องคู่ขนานกัน เมื่อคุณมุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืน คุณภาพที่ดีกว่า การบริการลูกค้า และความคุ้มค่า อะไรก็เป็นไปได้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราจะมุ่งเน้นความสำคัญในการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมจากการดำเนินงาน โดยเราได้ให้ความสำคัญสูงสุดทั้งในคุณภาพ ความทนทาน การดูแลรักษาง่าย และการกำจัดทิ้งอย่างปลอดภัย เราเป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยการมุ่งเน้นคุณภาพในกระบวนการและระบบการผลิตของเรา ซึ่งได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001 เมื่อเลือกวัสดุปูพื้นที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมจาก Polyflor สามารถมั่นใจได้ว่าเราจะไม่ลดประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์. Polyflor คือ “พืนที่ถูกออกแบบเพื่อสภาพแวดล้อมที่ดีกว่า”.