คำนึงสิ่งแวดล้อม

วัสดุปูพื้นที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

environmentally-preffered-flooring

ที่ Polyflor เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน การรีไซเคิล ลดขยะ ของเสีย และมีความเป็นกลางทางคาร์บอน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราจะให้ความสำคัญกับการลดผลกระทบด้านสภาพแวดล้อมโดยการเพิ่มคุณภาพ ความทนทาน การดูแลรักษาง่าย และการกำจัดทิ้งอย่างปลอดภัย เมื่อเลือกวัสดุปูพื้นที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมจาก Polyflor สบายใจได้ว่าเราจะไม่ลดความหลากหลายและฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์

GreenTag

greentag

โครงการ Ecospecifier Global GreenTagCertTM ซึ่งดำเนินการโดย Global GreenTag P/L เป็นโครงการสิ่งแวดล้อมขององค์กรอิสระที่ให้คะแนนผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนสำหรับสิ่งก่อสร้างของมนุษย์ Polyflor มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ผ่านการรับรองภายใต้โครงการนี้ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ปูพื้น PUR แบบเนื้อเดียวกันของ Polyflor โดยทั่วไปมีผิวตกแต่งที่ยืดหยุ่นในอันดับครึ่งบนตามคะแนน Ecopoint ของ GreenTag การประเมินผลิตภัณฑ์อ้างอิงวิธีวัดรอบการใช้งานและการวัดผลกระทบของผลิตภัณฑ์ในประเด็นสำคัญต่อไปนี้:

  • การลดการใช้พลังงานและก๊าซเรือนกระจก
  • การเสื่อมโทรมของถิ่นที่อยู่อาศัยและที่ดิน
  • การหมดไปและประสิทธิภาพของทรัพยากร
  • สุขภาพและความเจ็บป่วยของผู้อยู่อาศัยและผู้รับเหมา
  • ความเป็นพิษในที่ดิน อากาศ และน้ำ

เนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของ Polyflor จึงได้รับการระบุไว้ในฐานข้อมูล Ecospecifier (www.ecospecifier.com.au) สำหรับวัสดุก่อสร้างที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ทำให้สถาปนิก นักออกแบบ และผู้กำหนดสเปคมีวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการเลือกวัสดุปูพื้นที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน นอกจากนี้ Polyflor ยังเป็นผู้ผลิตพื้นไวนิลเชิงพาณิชย์แห่งแรกที่ได้รับการรับรอง GreenTag LCARate ของ Ecospecifier ในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักและได้รับ GreenRate ระดับ A รวมทั้งคะแนนสูงสุดในหัวข้อวัสดุ - ‘ผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน’ และ IEQ-VOC ของเครื่องมือให้คะแนน Green Star.

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับ PVC

pvc

Polyflor ได้รับคะแนนสูงสุดจากเครื่องมือให้คะแนน Green Star ของ Green Building Council Australia (GBCA) และ New Zealand Green Building Council (NZGBC) โดย Green Star ให้คะแนนประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนของอาคารเช่นเดียวกับ LEED และ BREEAM โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Polyflor ที่ผ่านการรับรองโดยโครงการ GreenTag ของ Ecospecifier ซึ่งช่วยให้ผู้กำหนดสเปคได้รับคะแนนสูงสุด ยังมีโอกาสได้รับคะแนนในการประเมิน Green Star เพิ่มขึ้นอีกโดยใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่เป็นเนื้อเดียวกัน วัสดุหุ้มผนัง และพื้นป้องกันไฟฟ้าสถิตของ Polyflor เพื่อให้ได้ 'แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับ PVC' ซึ่งตรวจสอบโดย NCS International Pty Ltd เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของ GBCA.

Recofloor

recoflor

Polyflor เป็นสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งและสนับสนุนเงินทุนของ Recoflor ซึ่งเป็นโครงการชั้นนำของอุตสาหกรรมที่นำพื้นไวนิลที่หมดอายุการใช้งานกลับมารีไซเคิล โครงการ Recofloor ช่วยให้ Polyflor สามารถรีไซเคิลเศษวัสดุปูพื้นที่เหลือจากการติดตั้ง พื้นยกแบบเรียบ และสต็อกม้วนเก็บแบบเก่า และสินค้าตัวอย่างได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย ซึ่งโดยปกติแล้วมักจะลงเอยในหลุมฝังกลบ วัสดุเหล่านี้ถูกนำกลับมาใช้ใหม่และรีไซเคิลเป็นแผ่นปูพื้นใหม่หรือผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์อื่นๆ เช่น กรวยจราจร

รีไซเคิลได้ 100%

recy

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Polyflor ส่วนใหญ่สามารถรีไซเคิลได้ 100% โดยวัสดุปูพื้นส่วนมากผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุรีไซเคิลถึง 40% ผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะถูกรีไซเคิลผ่านโครงการ Recoflor ที่นำพื้นไวนิลกลับมารีไซเคิลได้หลายครั้งโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพและฟังก์ชันการทำงาน.

ปราศจากสารพาทาเลท/สารเพิ่มสภาพพลาสติกเชิงชีวภาพ

free
bio

คอลเลกชันพื้น LVT รุ่น Expona และ Camaro ของ Polyflor ผลิตขึ้นโดยปราศจากสารทาเลทและ/หรือสารเพิ่มสภาพพลาสติกเชิงชีวภาพ.

(ยกเว้นวัสดุรีไซเคิล)

การแสดงข้อมูลผลกระทบของผลิตภัณฑ์ต่อสิ่งแวดล้อม

epd

การแสดงข้อมูลผลกระทบของผลิตภัณฑ์ต่อสิ่งแวดล้อม (EPD) จะแสดงข้อมูลที่โปร่งใสทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Polyflor และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในปี 2012 Polyflor เป็นส่วนหนึ่งของชุดข้อมูลทั่วไป ERFMI EN 15804 สำหรับการสร้าง EPD ของอุตสาหกรรมซึ่งผ่านการตรวจสอบอิสระโดย IBU เรียบร้อยแล้ว EPD ทั่วไปและเฉพาะผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเขียนขึ้นตามกฎและมาตรฐานตาม EN 15804 และ ISO 14025.